LIÊN HỆ VÀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Cơ Điện lạnh Trung Hiếu Bình Dương

Thời Gian hỗ trợ khách hàng

0945.08.79.48

Thứ Hai –Chủ nhật: 6:30AM–21:00PM

CƠ SỞ CHÍNH: 4/373 KP hòa lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

Trung Tâm Điện Lạnh trung hiếu bình dương luôn tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực Điện lạnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế – thi công lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí.

Sửa chữa bảo dưỡng hết các loại máy lạnh, máy giặt tủ lạnh máy nóng lạnh từ nhỏ đến lớn từ gia đình đến phục vụ công nghiệp.

Với hơn 10  năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo trì sửa chữa điện lạnh – điện máy, Điện lạnh trung hiếu bình dương đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính và cho đến nay họ đã trở thành bạn và là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Không chỉ là niềm vui mà còn là sự thành công trên hành trình chúng tôi gây dựng thương hiệu Điện lạnh trung hiếu Một thương hiệu điện lạnh tiện ích cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp tại Bình Dương.

Khi đến với dịch vụ bên chúng tôi khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải máy bởi sự phục vụ tận tình tâm huyết của đội ngũ anh em kỹ thuật viên.

Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài từ 6 – 12 – 24 tháng cho tất cả dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, thi công đó là sự đảm bảo cho chất lượng dịch vụ cũng như sự an tâm của quý khách.

Đối với quý công ty sử dụng dịch vụ bên chúng tôi hãy liên hệ hotline 0945087948 để trao đổi, nhận ký hợp đồng bảo dưỡng lâu dài, có bảng báo giá chi tiết file mềm và cứng tùy yêu cầu quý công ty. Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ thuế VAT theo đúng pháp luật hiện hành cho quý công ty.

Xin cảm ơn!!

5/5 (1 Review)
Call Now ButtonLIÊN HỆ