Lắp đặt máy lạnh Thuận An Uy Tín Giá Rẻ – ĐIỆN LẠNH TRUNG HIẾU

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Trung Hiếu Bình Dương xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt máy lạnh thuận an uy tín giá rẻ. Chúng tối cung cấp đủ các loại dịch vụ điện lạnh từ dân dụng đến công ty, công trình.
Nhận tháo lắp máy mới, di dời đổi đầu nóng đầu lạnh máy lạnh theo nhu cầu khách hàng bảo đảm chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ và tính kỹ thuật để máy chạy tốt bền bỉ.
Chúng tôi còn nhận lắp đặt tư vấn lắp đặt công trình máy lạnh cho các cơ sở dịch vụ lớn nhỏ từ quán cà phê, nhà nghỉ, tiệm cơ sở kinh doanh tư nhân, cửa hàng chuỗi bán lẻ, cho đến các công trình bảo trì lắp đặt công ty.

lắp đặt máy lạnh thuận an
lắp đặt máy lạnh thuận an

Quy Trình lắp đặt máy lạnh tại Thuận An – Điện Lạnh Trung Hiếu

BƯỚC 1: Gọi điện đến số holine 0945087948 (Zalo) để được tư vấn về dịch vụ cũng như BÁO GIÁ và đặt lịch lắp đặt. Nếu khách hàng cty có thể liên hệ chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết và có hóa đơn đỏ thanh toán cho quý công ty.

BƯỚC 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình tư vấn vị trí lắp đặt tối ưu nhất cho địa hình nhà bạn. báo những vật tư cần thiết để quý khách hàng chuẩn bị hoặc chúng tôi sẽ chuẩn bị thay khách hàng như: Ống đồng, CB công tắc điện, ống thoát nước máy lạnh, giá đỡ cục nóng,….

BƯỚC 3: Kỹ thuật viên bắt đầu quy trình tháo lắp máy như đã thỏa thuận với khách hàng.

BƯỚC 4: Cùng khách hàng chạy thử máy, kiểm tra hoạt động máy ổn định có sự cố kỹ thuật nào khách phục ngay.

BƯỚC 5: Nghiệm thu nhân viên ghi giấy bảo hành và khách hàng thanh toán. (chúng tôi sẽ bảo hành kỹ thuật về sự cố rung lắc, sì gas, cho quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ)

Đối với khách hàng công ty: chúng tôi có thể gửi yêu cầu bảng báo giá bằng file mềm và cứng cho quý công ty tùy yêu cầu. khảo sát lắp đặt tư vấn công trình cho quý công ty , công ty nghiệm thu chúng tôi cung cấp hóa đơn đỏ đóng thuế VAT theo đúng quy định nhà nước. ĐẶC BIỆT bảo hành cho quý công ty và có dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh, sạc gas máy lạnh nếu quý công ty có nhu cầu.

lắp đặt máy lạnh Thuận An - điện lạnh Trung Hiếu
lắp đặt máy lạnh Thuận An – điện lạnh Trung Hiếu

Tại sao chọn Điện Lạnh Trung Hiếu Bình Dương??

Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp chu đáo tận tâm với khách hàng . Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề hưa hẹn sẽ không để quý khách hàng thất vọng.
Với tiêu chí đặt trải nghiệm khách hàng lên đầu chúng tôi luôn nỗ nực hết mình để mang tới dịch vụ tốt hơn tối ưu hơn với một mức gái phù hợp nhất.

Xuyên suốt sự phát triên chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cũng như đoòng hành của quý khách hàng từ hộ gia đình cá nhân đến các công ty trong địa bàn Thuận An , và đang mở rộng ra toàn Bình Dương.

NHANH CHÓNG: Lắp đặt nhanh chóng , hẹn lịch đúng giờ

UY TÍN: Lắp đặt đúng kỹ thuật tối ưu, tư vấn tận tình, tỉ mỉ đến từng khách hàng.

GIÁ RẺ: Cam kết giá hợp lý xứng đáng công sức và sự kỳ vọng từ khách hàng, giá rẻ hạng nhất Bình Dương.

BẢO HÀNH: Luôn luôn làm việc trách nhiệm có bảo hành trục trặc cho khách hàng từ 6- 24 tháng tùy dịch vụ.

Tháo lắp máy lạnh Thuận An ở đâu??

Được sự yêu mến ủng hộ của khách hàng chúng tôi hiện có mặt tại khắp các quận huyện thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Đặc biệt Tại Thuận An chúng tôi hỗ trợ đến mọi ngóc ngách mà không chỉ là dịch vụ tháo lắp máy lạnh, bên cạch đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như :
Vệ sinh máy lạnh
Sửa chữa máy lạnh
Sạc gas máy lạnh
Sửa máy giặt
Sửa Tủ lạnh
khi cần hãy liên hệ ngay 0945087948 chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ quý khách hàng kịp thời nhanh chóng.!!!

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!

NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ RẺ!!

5/5 (3 Reviews)

One thought on “Lắp đặt máy lạnh Thuận An Uy Tín Giá Rẻ – ĐIỆN LẠNH TRUNG HIẾU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ