LẮP ĐẶT MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Bình dương mang đến cho bạn gải pháp di dời lắp đặt máy lạnh một cách nhanh chóng an toàn tiện lợi mà giá thành hợp lý nhất!!!

Đây là công việc không hề đơn giản. Đặc biệt là quy trình lắp ráp rất cầu kỳ , yêu cầu phải có kỹ thuật chuyên môn. Vì vậy, rất khó để tự bản thân bạn có thể thực hiện đúng cách đó là khi bạn cần Một dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này ngay trên địa bàn tỉnh Bình Dương ở khắp các TP, huyện như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát,….

tháo lắp máy lạnh

Quy trình tháo lắp đặt máy lạnh Bình Dương chuẩn chuyên nghiệp.

Lắp đặt máy lạnh không chỉ đòi hỏi yếu tố kỹ thuật mà còn về mặt thẩm mỹ vậy nên nếu như bạn không có chuyên môn về máy lạnh tốt nhất không nên tự ý lắp đặt để tránh sảy ra sự cố đáng tiếc không mong muốn.

Lắp đặt không đúng quy cách có thể dẫn đến hư hỏng xì hết gas, nghẹt gas, hư hỏng quạt, dàn lạnh tỏa nhiệt,… như vậy bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để hỗ trợ bạn lắp đặt máy lạnh đúng cách như cơ điện lạnh trung hiếu. Hãy nhấc máy gọi ngay 0945087948 chúng tôi sẽ tư vấn khảo sát và hỗ trợ di dời lắp đặt cho bạn nhanh chóng nhất.

Quy trình hỗ trợ lắp đặt đơn giản nhanh chóng như sau:

B1: Quý khách gọi đến hotline 0945087948(Zalo) để đặt lịch hẹn vầ nhận tư vấn của kỹ thuật viên, báo giá.

B2: Kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát địa bàn tư vấn vị trí lắp đặt tối ưu nhất cho quý khách, báo vật tư cần thiết để quý khách chuẩn bị hoặc bên chúng tôi sẽ mua và thanh toán khi hoàn thành quy trình lắp máy.

B3: Tiến hành tháo cục nóng và lạnh đúng kỹ thuật không bị hao hụt gas xì gas và tiến hành lắp dặt di dời sang vị trí mới cho quý khách.

B4: Cùng khách hàng nghiệm thu kiểm tra lại hoạt động của máy.

B5: Lập phiếu bảo hành và thanh toán.

Như vậy quy trình sử dụng dịch vụ tháo lắp cực kỳ đơn giản nhanh chóng việc của bạn chỉ là nhâm nhi tách trà và chờ đợi tận hưởng chiếc máy lạnh sau khi đã được di chuyển sang vị trí mới.

lắp đặt máy lạnh tại thủ dầu một
Lắp đặt máy lạnh Thủ Dầu Một
Tháo lắp máy lạnh Thuận An
Lắp đặt máy lạnh Tân Uyên
Lắp đặt máy lạnh Dĩ An
Lắp đặt máy lạnh Bến Cát

Ưu điểm của dịch vụ tháo lắp đặt máy lạnh tại điện lạnh trung hiếu hơn so với đơn vị khác?

Điện lạnh Trung Hiêu – Tháo lắp, lắp đặt, di dời máy lạnh uy tín chuyên nghiệp nhất Bình Dương

Chúng tôi cam kết lắp đặt máy lạnh luôn theo một quy trình an toàn, hiệu quả tối ưu tiết kiệm điện năng cũng như chi phí phát sinh nhất. Kỹ thuật viên của Điện lạnh trung hiếu luôn khảo sát tỉ mỉ tìm ra vị trí lắp đặt tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm được đào tạo kỹ càng, chúng tôi hoàn toàn tự tin tháo lắp được mọi loại máy lạnh thuộc đủ nhãn hiệu có mặt trên thị trường từ 1hp 2hp đến những máy lớn 5hp 10hp. Bên cạnh đó, trung tâm luôn có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng và cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh của quý khách.

Dịch vụ nhanh chóng hơn hầu hết các cơ sở trong khu vực

Điện lạnh trung hiếu tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tháo lắp máy lạnh bình dương nhanh hơn hầu hết tất cả các cơ sở điện lạnh trong khu vực. Sau khi nhận thông tin chúng tôi điều phối để nhân viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ di dời lắp đặt cho quý khách trong vòng 30p.

Cam kết giá thành rẻ nhất!!!

Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất đồng thời giá thành cũng phải hợp lý nhất. Giá thành của chúng tôi đúng với giá trị dịch vụ mang lại cho bạn để bạn luôn luôn yên tâm.

Ngoài ra, bất kỳ chi phí phát sinh thêm trong quá trình tháo lắp máy lạnh đều được thông báo với khách hàng và tuân theo quy định ban đầu của trung tâm.

Luôn luôn có bảo hành cho quý khách hàng

Không chỉ dịch vụ tháo lắp máy lạnh mà tất cả các dịch vụ sửa chữa tại điện lạnh trung hiếu đều sẽ luôn có bảo hành 6-24 tháng tùy sản phảm dịch vụ cho quý khách. đó là một sự đảm bảo cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

tháo lắp máy lạnh

CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - UY TÍN

5/5 (1 Review)
Call Now ButtonLIÊN HỆ